บริการรับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์

Our Services.

เราบริการครบวงจร สำหรับผู้ที่ต้องการมีเว็บไซต์ พร้อมบริการดูแลรักษาเว็บไซต์ให้ใช้งานได้ดีเสมอ

BKK, THAILAND

Dec 08, 2021

Website Creation.

บริการรับทำเว็บไซต์ สำหรับท่านที่ต้องการผลงานระดับ Masterpiece เท่านั้น เราจะช่วยรังสรรค์เว็บไซต์ที่สวยและทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมของท่าน ให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง เว็บไซต์รองรับ Responsive สามารถเปิดได้สวยงาม อ่านง่ายในมือถือ และแท็บเล็ต และมีระบบจัดการเนื้อหาในเว็บไซต์ (CMS) ด้วยระบบที่พัฒนาให้ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ รวมถึงบริการ Maintenance รายปีเพื่อให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพใช้งานได้ดีอยู่เสมอ

SEO Service.

บริการโปรโมตเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google.co.th ซึ่งบริการทำ SEO ของเรายึดถือกฏต่างๆของ Google อย่างเคร่างคัด ทำให้เว็บไซต์ของท่านปลอดภัย และไม่ถูกแบนจาก Google เราจัดส่งรายงานอันดับให้กับลูกค้าทุกเดือน และคิดค่าบริการตามเฉพาะเดือนที่ติดอันดับในหน้าแรก หากไม่ติดหน้าแรก เราไม่คิดค่าบริการ

Social Media Marketing.

สำหรับลูกค้าที่ทำเว็บไซต์กับเรา หรือผู้ที่สนใจบริการโปรโมตสินค้าหรือบริการของท่าน ผ่านเครือข่ายสังคมชื่อดัง Facebook ทางเรามีบริการคิด Campaign และเขียนบทความเพื่อโปรโมต และดูแล Fanpage ของคุณ

System Development.

เรามีทีมงานในการพัฒนาและติดตั้งระบบ ให้มีความเหมาะสมต่อการใช้งานของลูกค้ามากที่สุด เป็นการพัฒนาระบบแบบ Tailor-made เพื่อให้ได้ระบบทีมีลักษณะเฉพาะตรงตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย พร้อมบริการติดตั้ง “ซอฟต์แวร์แพคเกจ” ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบ ERP, ระบบควบคุมการผลิตหรือระบบบัญชีการเงิน , ระบบขายและดูแลลูกค้าธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

Mobile Applications.

บริการออกแบบและพัฒนาแอพ iOS / Android สร้างโมบายล์แอพพลิเคชั่นเพื่อรองรับสินค้า หรือบริการของท่าน หรือมีไอเดีย Tech Startup ต้องการทำ Mobile Application

IT system consult, plan, setup & maintenance.

บริการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ดูแลระบบไอทีภายในองค์กรของท่าน มีความเชี่ยวชาญด้าน Hardware , Software , System , Network , Security เพื่อช่วยให้องค์กรของท่านทำงานได้อย่างต่อเนื่องและมีประสิทธิภาพ

Corporate Identity.

เรามีบริการสร้างแบรนให้มีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ในแบบเดียวกันทุกๆผลงานที่ออกสู่สายตาลูกค้าของท่าน ตั้งแต่ Logo , นามบัตร , หัวจดหมาย , โบรชัวร์ , Leaflet , ป้ายหน้าร้าน , เว็บไซต์ , Banner โฆษณา ฯลฯ โดยรวบรวมเป็นคู่มือการใช้งานที่เรียกว่า Corporate Identity ซึ่งจะมีไกด์ไลน์การใช้งานไว้ด้วย

Web Hosting / Email.

บริการเว็บโฮสติ้ง และอีเมล์ คัดกรองผู้ใช้สำหรับเฉพาะลูกค้าที่ทำเว็บไซต์กับเราเท่านั้น รวมถึงบริการจดโดเมนเนม แนะนำสำหรับผู้ทำเว็บไซต์ ควรย้ายมาอยู่บน Hosting ของเรา เพื่อความสะดวกในการดูแลเว็บไซต์ และผลดีในการโปรโมตเว็บไซต์