บริการรับทำเว็บไซต์

One Stop Service.

บริการ One Stop Service รับทำเว็บไซต์ โปรโมตเว็บ ดูแลงานดีไซน์ทุกสื่อ พร้อมเว็บโฮสติ้ง สำหรับลูกค้าที่ต้องการจบในที่เดียว

BKK, THAILAND

Mar 23, 2017

Website Creation.

บริการรับทำเว็บไซต์ สำหรับท่านที่ต้องการผลงานระดับ Masterpiece เท่านั้น เราจะช่วยรังสรรค์เว็บไซต์ที่สวยและทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมของท่าน ให้โดดเด่นเหนือคู่แข่ง เว็บไซต์รองรับ Responsive สามารถเปิดได้สวยงาม อ่านง่ายในมือถือ และแท็บเล็ต และมีระบบจัดการเนื้อหาในเว็บไซต์ (CMS) ด้วยระบบที่พัฒนาให้ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ รวมถึงบริการ Maintenance ด้านดีไซน์ ที่จะต้องทำออกมาอย่างต่อเนื่องหลังส่งงาน หรือด้านพัฒนาระบบต่อเป็นรายปี

SEO Service.

บริการโปรโมตเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google.co.th ซึ่งบริการทำ SEO ของเรายึดถือกฏต่างๆของ Google อย่างเคร่างคัด ทำให้เว็บไซต์ของท่านปลอดภัย และไม่ถูกแบนจาก Google เราจัดส่งรายงานอันดับให้กับลูกค้าทุกเดือน และคิดค่าบริการตามเฉพาะเดือนที่ติดอันดับในหน้าแรก หากไม่ติดหน้าแรก เราไม่คิดค่าบริการ

Corporate Identity.

เรามีบริการสร้างแบรนให้มีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ในแบบเดียวกันทุกๆผลงานที่ออกสู่สายตาลูกค้าของท่าน ตั้งแต่ Logo , นามบัตร , หัวจดหมาย , โบรชัวร์ , Leaflet , ป้ายหน้าร้าน , เว็บไซต์ , Banner โฆษณา ฯลฯ โดยรวบรวมเป็นคู่มือการใช้งานที่เรียกว่า Corporate Identity ซึ่งจะมีไกด์ไลน์การใช้งานไว้ด้วย

Web Hosting / Email.

บริการเว็บโฮสติ้ง และอีเมล์ คัดกรองผู้ใช้สำหรับเฉพาะลูกค้าที่ทำเว็บไซต์กับเราเท่านั้น รวมถึงบริการจดโดเมนเนม แนะนำสำหรับผู้ทำเว็บไซต์ ควรย้ายมาอยู่บน Hosting ของเรา เพื่อความสะดวกในการดูแลเว็บไซต์ และผลดีในการโปรโมตเว็บไซต์